GIỚI THIỆU TỦ MẠNG TMC RACK

GIỚI THIỆU TỦ MẠNG TMC RACK

Tủ Mạng TMC Rack – thương hiệu tủ mạng – tủ rack hàng đầu tại Hồ Chí Minh chuyên sản xuất và phân phối tủ mạng -tủ rack và các phụ kiện tủ mạng chuẩn rack 19 inch.

Sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối tủ mạng, tủ rack. TMC Rack đã tiếp nhận được rất nhiều nhu cầu, nguyện vọng của đối tác trong việc sử dụng tủ mạng-tủ rack, là được sử dụng tủ rack – tủ mạng tiện lợi, linh hoạt, chất lượng cùng giá thành tốt hơn nữa. Từ đó TMC Rack đã ấp ủ nghiên cứu và thử nghiệm, và nay chúng tôi chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm tủ mạng TMC Rack với hy vọng đem đến khách hàng trải nghiệm tốt hơn, tối ưu hơn và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Và đồng hành với sản phẩm của TMC rack là những đóng góp ý kiến quý giá từ quý khách hàng trong quá trình sử dụng tủ mạng -tủ rack, đó sẽ là động lực vô cùng to lớn giúp TMC Rack tối ưu hóa quá trình sản xuất và phát triển tủ mạng tốt hơn nữa!

Tủ Mạng TMC Rack chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin dùng!

 

Về công ty Tủ Mạng TMC Rack 

CÔNG TY TNHH TM DV THẮNG MINH-THANG MINH ST CO.,LTD

  • Chuyên sản xuất và phân phối các loại tủ rack, tủ mạng, thiết bị tủ rack và các thiết bị viễn thông tại Hồ Chí Minh và trên toàn quốc
  • Địa chỉ: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 22 365 888 – 0944 422 422 
  • Website: tmcrack.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *